4 bí quyết giúp bạn trở thànhnhân viên đắc lực của sếp
Một trong những cách tốt nhất để bạn có thể leo lên những vị trí cao hơn trong sự nghiệp là trở thành một nhân viên xuất sắc hay còn gọi là “cánh tay phải” của sếp. Để làm được điều này bạn cần phải tạo được sự chú ý từ cấp trên để họ cảm thấy bạn là một nhân tố không thể thiếu đưa công ty phát triển hơn. Bài viết sau đây sẽ bật mí những mẹo giúp bạn có thể trở thành trợ thủ đắc lực cho sếp của mình.
Xem thêm
Hướng dẫn từ A-Z để tuyển dụng nhân tài
Internet đã rất nhiều cải thiện các nguồn ứng viên cho các vị trí tuyển dụng và thực hiện kiểm tra lí lịch ngày càng trở nên dễ dàng thông qua cơ sở dữ liệu trực tuyến và các trang web truyền thông xã hội cho các công ty.
Xem thêm
Gặt hái được gì khi tham gia phỏng vấn vị trí bạn không thật sự thích?
Khi đang háo hức tìm việc, bạn sẽ tung hồ sơ của mình cho nhiều nhà tuyển dụng nhìn thấy và hy vọng rằng sẽ có công ty liên hệ phỏng vấn.
Xem thêm
4 bí quyết giúp bạn trở thành cánh tay phải đắc lực của sếp
Trang chủ Góc tìm việc 4 bí quyết giúp bạn trở thành cánh tay phải đắc lực của sếp Wednesday, 10/04/2019 | 08:30:23 0 Một trong những cách tốt nhất để bạn có thể leo lên những vị trí cao hơn trong sự nghiệp là trở thành một nhân viên xuất sắc hay còn gọi là “cánh tay phải” của sếp.
Xem thêm
6 câu hỏi về tiền lương mà nhà tuyển dụng cần chuẩn bị để trả lời cho ứng viên
Đối với ứng viên, tiền lương là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến quyết định chọn việc làm của họ. Không chỉ xuất hiện trong buổi phỏng vấn, vấn đề về lương vẫn có thể phát sinh trong quá trình làm việc.
Xem thêm
Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai Cổng việc làm sinh viên & Đào tạo trực tuyến MyUni
Sáng ngày 28/12/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu trường Đại học Thủy Lợi, Phòng Công tác CT & QLSV phối hợp với hệ sinh thái tuyển dụng MyWork long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác triển khai Cổng việc làm sinh viên & Đào tạo trực tuyến MyUni.
Xem thêm

4,071,365

Ứng viên

1,521,258

Việc làm

788,651

Nhà tuyển dụng

13,401,588

Lượt ứng tuyển